Tin tức› HỒI PHỤC THỊ LỰC VỚI THẤU KÍNH VIVITY

HỒI PHỤC THỊ LỰC VỚI THẤU KÍNH VIVITY

THỦY TINH THỂ MỞ RỘNG DẢI THỊ LỰC KHÔNG NHIỄU XẠ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.

phẫu thuật phaco

sdt gia lai

sdt kon tum

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

đăng ký ngay

Cảm nhận của chị Thắm - Gia Lai khi phẫu thuật tại BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN - GIA LAI

Thị lực của chị 2/10 được khoảng 10 năm nay rồi, ban đầu nghĩ đơn giản thôi nhưng càng gần đây mắt mình càng mờ, nhức mỏi và có hiện tượng chảy nước mắt rất nhiều.

Sau khi thăm khám chuyên sâu thì được bác sĩ tư vấn là nên phẫu thuật để tình trạng mắt ổn định hơn vì mắt kém quá nếu để lâu dài có thể sẽ mắc các bệnh lý khác về mắt nữa và cũng đã lựa chọn nhân thủy tinh thể tốt nhất để thay thế vào đôi mắt của mình - đó là thủy tinh thể Vivity, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nhân viên rất tận tâm và nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân khiến chị an tâm và rất hài lòng.

Khi phẫu thuật cũng vậy, lúc nào cũng được hỏi han và động viên. Nay được 6 ngày sau phẫu thuật, chị đến tái khám thì mắt đã được 8/10 rồi, và bác sĩ tiên lượng sau 1 tháng tái khám, lúc đó mắt chú sẽ được 10/10 luôn.

Cảm ơn chị Thắm đã tin tưởng lựa chọn BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN - GIA LAI là địa chỉ uy tín để phẫu thuật đục thủy tinh thể. Chúc chị sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống bên cạnh người thân và bạn bè với đôi mắt sáng khỏe thị lực 10/10.

Cảm nhận của anh Võ Minh Toàn khi phẫu thuật tại Bệnh Viện mắt Kon Tum

Hiện tại Bác rất vui vì sau mổ thị lực nhìn gần, Nhìn xa, Nhìn trung gian đều rất TỐT!…. Bác cảm ơn y bác sĩ Bệnh viện Mắt Kon Tum rất nhiều.

Thấu kính toàn diện Vivity trở nên vượt trội hơn so với các thấu kính khác nhờ các thế mạnh:

• Ứng dụng công nghệ X WAVE được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận là Thủy tinh thể nhân tạo duy nhất có khả năng mở rộng dải thị lực.
  • Mở rộng dải thị lực: không chỉ mang lại thị lực sắc nét ở nhiều cự ly (Xa - gần - trung gian) mà kính Đa tiêu Vivity còn mang đến dải thị lực liên tục giúp tầm nhìn tự nhiên, thoải mái hơn cho người cao tuổi.
  • Độ nhạy tương phản hoàn hảo: với công nghệ X WAVE giúp tận dụng tối đa ánh sáng đến võng mạc giúp nâng cao độ nhạy tương phản đến mức tối đa.
  • Hạn chế chói sáng vào ban đêm ngay sau khi phẫu thuật: nhờ khả năng giảm thiểu các nhiễu loạn thị giác mà tình trạng chói, lóa vào ban đêm hầu như không xuất hiện với bệnh nhân phẫu thuật Kính Đa tiêu Vivity.

Nguyễn Thị Phán chia sẻ cảm xúc sau khi được đội ngũ y bác sỹ thực hiện phẫu thuật đục thuỷ tinh thể.

Đây là lựa chọn lý tưởng nhất cho bệnh nhân có nhu cầu lái xe vào ban đêm và thường xuyên sinh hoạt, làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.

️Mỗi bệnh nhân mắc đục thủy tinh thể khi tới thăm khám tại BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN - GIA LAI sẽ được bác sĩ kinh nghiệm trên 30 ngàn ca Phaco thành công trực tiếp thăm khám chuyên sâu, phẫu thuật và tư vấn lựa chọn thấu kính phù hợp.

Dưới đây là cảm nhận của bà Nguyễn Thị Phán sau khi điều trị đục thuỷ tinh thể với phương pháp PHACO.

sdt gia lai

sdt kon tum