Tin tức› Thủy tinh thể đa tiêu Vivity

Thủy tinh thể đa tiêu Vivity

NHỮNG VƯỢT TRỘI CỦA THẤU KÍNH ĐA TIÊU TOÀN DIỆN VIVITY

z5206807154127_607dd9e34201edfbe674c07993335226
Lựa chọn tối ưu cho người cao tuổi hiện đại

sdt gia lai

sdt kon tum

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

đăng ký ngay

Đục thủy tinh thể hay còn gọi là Cườm khô không chỉ là bệnh lý nguy hiểm gây mất thị lực mà trong quá trình tiến triển còn ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh. Đặc biệt với người cao tuổi hiện đại, người bệnh gặp rất nhiều khó khăn vì tình trạng nhìn mờ khi xem điện thoại, ti vi, tham gia giao thông hay mua sắm.

Để điều trị bệnh lý này, phẫu thuật Phaco là phương pháp tối ưu mang lại hiệu quả với độ an toàn cao.

Bác sĩ sẽ bỏ thủy tinh thể đục và thay bằng thấu kính nhân tạo phù hợp, giúp khôi phục thị lực.

Thủy tinh thể nhân tạo là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thị lực của bệnh nhân mắc Cườm khô ( Đục Thuỷ Tinh Thể)

Hiện nay có 2 loại thủy tinh thể phổ biến là Đơn tiêu và Đa tiêu.

Tùy thuộc vào tình trạng mắt, nhu cầu và thói quen sinh hoạt của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định thấu kính phù hợp.

Với cuộc sống hiện đại, người cao tuổi có nhu cầu cao về chất lượng thị lực ở nhiều cự ly nên hầu hết bệnh nhân lựa chọn thấu kính Đa tiêu.

Với mong muốn khôi phục thị lực tối ưu nhất cho bệnh nhân mắc Đục thủy tinh thể, đã có rất nhiều dòng kính Đa tiêu ra đời với hàng loạt ưu điểm vượt bậc.

Trong đó có kính Đa tiêu toàn diện Vivity. Vậy thấu kính này có gì đặc biệt so với kính Đa tiêu thông thường?

Hãy cùng  BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN - GIA LAI, Địa chỉ: 126 Wừu - Phường IaKring - TP.Pleiku - Tỉnh Gia Lai tìm hiểu nhé!

KÍNH ĐA TIÊU

• Mang lại thị lực sắc nét ở nhiều cự ly (Xa - gần - trung gian) giúp người cao tuổi thuận tiện hơn trong sinh hoạt hằng ngày như xem điện thoại, mua sắm, nấu ăn,...
  • Độ nhạy tương phản tốt giúp bệnh nhân dễ dàng nhận diện đồ vật, mang lại màu sắc tươi sáng và tầm nhìn sáng rõ hơn.
  • Khắc phục Tật khúc xạ (Cận - Viễn - Loạn) sẽ giúp bệnh nhân đạt được thị lực tối ưu mà gần như không cần sử dụng kính gọng.
  • Tình trạng chói lóa giảm dần theo thời gian.

Chói đèn vào ban đêm là một yếu điểm mà nhiều bệnh nhân lo lắng khi lựa chọn thấu kính này. Tuy nhiên, với khả năng thích ứng của não bộ mà tình trạng này sẽ giảm dần theo thời gian, giúp bệnh nhân đạt được tầm nhìn tốt hơn qua từng ngày.

KÍNH ĐA TIÊU VIVITY

Bên cạnh nhưng ưu điểm thông thường của kính Đa tiêu. Kính Đa tiêu toàn diện Vivity trở nên vượt trội nhờ các thế mạnh:

1

▪️ Ứng dụng công nghệ X WAVE được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận là Thủy tinh thể nhân tạo duy nhất có khả năng mở rộng dải thị lực.

▪️ Mở rộng dải thị lực: không chỉ mang lại thị lực sắc nét ở nhiều cự ly (Xa - gần - trung gian) mà kính Đa tiêu Vivity còn mang đến dải thị lực liên tục giúp tầm nhìn tự nhiên, thoải mái hơn cho người cao tuổi.

3

4

▪️ Độ nhạy tương phản hoàn hảo: với công nghệ X WAVE giúp tận dụng tối đa ánh sáng đến võng mạc giúp nâng cao độ nhạy tương phản đến mức tối đa.

▪️ Hạn chế chói sáng vào ban đêm ngay sau khi phẫu thuật: nhờ khả năng giảm thiểu các nhiễu loạn thị giác mà tình trạng chói, lóa vào ban đêm hầu như không xuất hiện với bệnh nhân phẫu thuật Kính Đa tiêu Vivity.

5

Đây là lựa chọn lý tưởng nhất cho bệnh nhân có nhu cầu lái xe vào ban đêm và thường xuyên sinh hoạt, làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.

6

sdt gia lai

sdt kon tum

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY