Đặt lịch khám
Tin tức› Phẫu Thuật Sụp Mí Bẩm Sinh Tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn - Gia Lai

Phẫu Thuật Sụp Mí Bẩm Sinh Tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn - Gia Lai

sup mi bam sinh tai gia lai
Call Button
GIA LAI
0946603168

KON TUM
0855551539

Chào cô chú, con là Đức Trí 9 tuổi. Con bị sụp mi bẩm sinh và hôm nay, con muốn mời cô chú theo dõi hành trình "lấy lại vẻ đẹp trai" của con tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn - Gia Lai cùng với các bác sĩ tại đây nhé

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn - Gia Lai là một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về mắt, đặc biệt là lĩnh vực nhãn nhi, bệnh viện đã xây dựng được uy tín vững chắc và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình.

Tại đây, con đã được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thăm khám và điều trị. ThS. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Phượng, chuyên gia Nhãn Nhi, là người trực tiếp theo dõi và điều trị cho con. Bác sĩ Phượng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã giúp rất nhiều trẻ em thoát khỏi các bệnh lý phức tạp về mắt.

Bệnh sụp mi ở trẻ em không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn tác động rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày và quá trình học tập. Trẻ em bị sụp mi thường gặp khó khăn trong việc nhìn rõ, gây ra tình trạng mệt mỏi, khó tập trung trong học tập. Ngoài ra, việc bị bạn bè trêu chọc về ngoại hình có thể khiến các con trở nên tự ti, ngại giao tiếp và ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý.

Nếu bệnh sụp mi không được điều trị kịp thời, nó có thể dẫn đến nhược thị (thị lực yếu) và lác mắt. Những vấn đề này không chỉ làm giảm khả năng nhìn mà còn gây ra nhiều khó khăn trong các hoạt động hàng ngày như đọc sách, viết bài hay chơi thể thao. Điều này làm giảm chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển toàn diện của các con.

Vì vậy, ba mẹ cần chú ý khi con có các triệu chứng bất thường về mắt như mắt mờ, mí mắt sụp, hay khó tập trung nhìn. Việc đưa con đến khám tại các cơ sở nhãn khoa uy tín là rất quan trọng để đảm bảo con được chăm sóc và điều trị kịp thời.

phau thuat sup mi

Quá trình đội ngũ bác sỹ phẫu thuật cho bé Đức Trí.

Hãy cùng con theo dõi hành trình chữa trị tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn - Gia Lai để thấy được sự thay đổi và cải thiện đáng kể nhé. Con tin rằng, dưới sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của các bác sĩ, con sẽ sớm lấy lại vẻ đẹp trai và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày!

NHẬN TƯ VẤN NGAY

LIÊN HỆ NGAY!

Thông tin liên hệ:

🏥 BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN - GIA LAI

Địa chỉ: 126 Wừu - Phường IaKring - TP.Pleiku - Tỉnh Gia Lai

☎️ VP: 0269 365 6666

📞Hotline: 0977 789 625

☎️Bs: 097 1094079

🏥 BỆNH VIỆN MẮT KON TUM

Địa chỉ: 33 Triệu Việt Vương, P. Thống Nhất, Tp. Kon Tum

☎️VP: 0260 3867007 - Hotline: 036 2807989 - 094 6603 168

☎️Bs: 097 1094079