Tin tức› MB Bank Gia Lai vô địch Giải Bóng đá Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai

MB Bank Gia Lai vô địch Giải Bóng đá Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai

Nguồn: https://baogialai.com.vn

Sáng 7-7, tại sân bóng đá mini Diên Hồng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã diễn ra trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải Bóng đá truyền thống Công đoàn cơ sở Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai lần thứ IV năm 2024.

Đó là cuộc đối đầu ở trận chung kết giữa các cầu thủ Bệnh viện Quân y 211 và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội-chi nhánh Gia Lai (MB Bank Gia Lai). Ở trận bán kết trước đó, Bệnh viện Quân y 211 đã có chiến thắng sát nút 1-0 trước Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai, trong khi MB Bank Gia Lai vượt qua Bệnh viện Nhi tỉnh với tỷ số 4-1.

ngan-hang-mb-gia-lai-da-dang-quang-ngoi-vo-dich-o-giai-dau-nam-nay-anh-van-ngoc-6444

MB Bank Gia Lai đã đăng quang ngôi vô địch ở giải đấu năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Trong cuộc đối đầu ở trận tranh cúp vô địch, các cầu thủ MB Bank Gia Lai tỏ ra nhỉnh hơn đối thủ khi vươn lên dẫn trước với tỷ số 2-0. Đầu hiệp 2, Bệnh viện Quân y 211 có bàn gỡ rút ngắn tỷ số 1-2 song đó cũng là những gì họ làm được trong trận cầu này. MB Bank Gia Lai đã chơi phòng ngự chặt chẽ trước khi có bàn thắng thứ 3 ấn định tỷ số 3-1 cho trận chung kết.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao chức vô địch cho MB Bank Gia Lai, hạng nhì cho các cầu thủ Bệnh viện Quân y 211, 2 đội bóng Hội Nhà báo tỉnh và Bệnh viện Nhi tỉnh giành đồng hạng 3.

Đội bóng của Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai giành giải phong cách. Ngoài các giải tập thể, Ban tổ chức cũng trao giải thưởng cho các cá nhân giành danh hiệu Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất với cơ cấu giải thưởng hơn 20 triệu đồng.